Hilook là thương hiệu thuộc công ty Hikvision, Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017

Thành công của thương hiệu bắt nguồn từ nhu cầu của thị trường Châu Âu về sản phẩm mang tính cạnh tranh, đồng thời đem lại hiệu quả cao cho nghành an ninh giám sát. Chính vì lý do này, Hikvision đã thành lập riêng một nhóm nghiên cứu và phát triển, tuân thủ chặt chẽ khái niệm thiết kế : "Chất lượng tin cậy, giá cả cạnh tranh, dễ dàng sử dụng" mang tới một sản phẩm phong phú và toàn diện cho thị trường Châu Âu, và dần trở thành một thưng hiêu có sức ảnh hưởng quan trọng tại thị trường này.

Sau khi phát triển thành công tại Châu Âu, HiLook gia nhập thị trường mỹ năm 2018, dần thiết lập quan hệ đối tác dài lâu trong nghành camera giám sát cũng như với các khách hàng CNTT lớn tại địa phương. Sau đó, HiLook bắt đầu đến Châu Á. Tiếp tục tăng cường hợp tác với các đại lý, kênh bán hàng tại địa phương để đảm bảo đầy đủ lợi ích của khách hàng; đồng thời tối ưu hóa dịch vụ nhằm hướng tới các nhà cung cấp thiết bị camera giám sát hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

CAMERA GIÁM SÁT

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu năng cao có giá cả cạnh tranh? Hãy đến với HiLooK

HiLook, một thương hiệu của Tập đoàn Hikvision, hướng đến thị trường camera giám sát phân khúc phổ thông, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tin cậy, dễ dàng sử dụng và mức giá cực kỳ hấp dẫn.

 

SẢN PHẨM PHONG PHÚ 

ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA DẠNG

HiLook cung cấp sản phẩm và giải pháp phong phú có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Giải pháp IP: Camera IP, Camera IP PTZ, Đầu ghi hình NVR

Giải pháp Turbo HD: Camera Turbo HD , Camera Turbo HD PTZ , Turbo HD DVR

Bộ truyền tín hiệu: Switch, Cáp đồng trục, Cáp mạng

Và sẽ còn nhiều sản phẩm mang thương hiệu HiLook trong tương lai.

ĐỘ PHÂN GIẢI CAMERA

Trong khi hầu hết các camera có giá tiết kiệm chỉ có độ phân giải đến 4MP, thì HiLook sẽ đưa ra một lựa chọn mới với độ phân giải lên tới 5MP, vùng bao phủ rộng hơn, ít điểm mù và bổ sung nhiều hơn nữa các tính năng khác giúp nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng

Bạn có thểm click xem chi tiết về sản phẩm Hilook với cataloge giới thiệu đầy đủ sau

0906240269