Máy chiếu vật thể Epson DC21

-13% Máy chiếu vật thể Epson DC21

Giá: 17.024.000₫ - Tiết kiêm: 2.476.000₫

Giá gốc: 19.500.000₫

Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: EPSON
 • Hệ thống cửa hàng
 • Số 73, Phố Đặng Xuân Bảng, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - 0906240269
 • Số 21 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội - 0936406969

Máy chiếu vật thể Epson DC21

 • Cung cấp bài học mạnh mẽ với chi tiết cận cận khác thường- zoom kỹ thuật số 10x cộng với zoom quang 12x

 • Làm rõ nét và màu sắc- độ phân giải HD 1080p
 • Kết nối nâng cao- kết nối HDMI kỹ thuật số cho video độ nét cao
 • Chia sẻ hình ảnh phóng to - bao gồm bộ chuyển đổi kính hiển vi; Hỗ trợ nhiều kính hiển vi tiêu chuẩn
 • Ghi lại và chia sẻ các bài học về âm thanh / video- micrô tích hợp và phần mềm kèm theo; Ghi âm A / V một chạm
 • Hiệu suất video siêu mịn- 30 khung hình / giây (fps) ở 1080p
 • Chụp, lưu và hiện hình ảnh- hỗ trợ thẻ SD và máy tính
 • Các nút Freeze and Capture thuận tiện- dễ dàng tạm dừng và / hoặc tiếp tục lại hình ảnh

Hình ảnh sáng và chi tiết

Với một bộ cảm biến hình ảnh CMOS 1 / 2.7 "lớn, hiệu quả cao, ELP-DC21 mang lại hình ảnh sáng rõ với chất lượng cao, mang lại sự sống cho các hoạt động của lớp học. (297 x 526 mm ở độ phân giải 1080p) giúp bạn dễ dàng hiển thị các trang có kích thước đầy đủ với khổ A3.Với 

30 khung hình / giây, việc phát lại hình ảnh không bị gián đoạn. Hình ảnh và video trực tiếp ở độ phân giải Full HD 1080p trong bất kỳ tác vụ nào chưa bao giờ quá trơn tru và gây kinh ngạc.

Độ phân giải tự chọn

Kết nối ELP-DC21 với máy chiếu Epson, và tự động phát hiện độ phân giải gốc của máy chiếu, cho dù đó là XGA, WXGA, 720p hay 1080p và tối ưu kết xuất phù hợp. Một điểm tự động lấy nét tự động và một bảng điều khiển dễ hiểu làm cho ELP-DC21 một công cụ giảng dạy linh hoạt cho một trải nghiệm học tập tương tác hơn sẽ thu hút sinh viên.

Công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ người dùng nào

Cơ cấu trúc cơ thể cho phép camera quay 90 độ theo chiều dọc và theo chiều ngang vì vậy nó cũng có thể được sử dụng như một webcam để chụp các hoạt động trong lớp học hoặc cho hội nghị truyền hình. Chụp, lưu trữ và hiển thị hình ảnh bằng thẻ SD hoặc máy tính.

Chụp âm thanh cùng với video đơn giản nhờ micrô tích hợp và làm sáng một hình ảnh cũng đơn giản như bật hệ thống chiếu sáng LED tích hợp.

ELP-DC21 có thể dễ dàng hiển thị hai tài liệu có kích thước A4. Chức năng Split Screen là một công cụ cộng tác tuyệt vời cho phép hiển thị song song. Dự án nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh cùng với tệp hình ảnh hoặc tệp phim từ thẻ SD.

ELP-DC21 cũng có bộ điều hợp cho phép người dùng kết nối với nhiều loại kính hiển vi. ELP-DC21 tương thích với Epson EIT (Công cụ Tương tác Dễ sử dụng), người dùng có thể tận dụng các tính năng như chế độ chia màn hình, quay video với âm thanh, thu hình và lưu các bản ghi lên thẻ SD hoặc máy tính.

Thiết kế di động và bền

Thiết kế nhỏ gọn là lý tưởng cho các khu vực không gian bị hạn chế và cánh tay kim loại mạnh mẽ mang lại độ bền. Khóa Kensington, thanh bảo vệ được xây dựng và các lỗ gắn kết mang đến sự yên bình trong tâm trí.

Thiết lập nhanh với kết nối tiên tiến

Kết nối linh hoạt nhưng đơn giản của ELP-DC21 giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. USB hoặc VGA để kết nối dễ dàng với PC / MAC; HDMI và VGA để kết nối với máy chiếu; Và một khe cắm thẻ SD để mở hoặc lưu các tập tin trực tiếp từ máy ảnh tài liệu.

Tất cả từ xa mới

Có tất cả các chức năng chính trong tầm tay bạn. Các phím tắt vừa được thêm vào cho phép truy cập nhanh vào trình xem thẻ SD, xoay hình và chuyển đổi giữa các nguồn.

####

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Epson DC21 CÓ TẠI WEBSITE:

 

0936406969
zalo 0906240269