Thiết bị trình chiếu không dây QCAST (QP20)

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: BENQ
  • Hệ thống cửa hàng
  • Số 73, Phố Đặng Xuân Bảng, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - 0906240269
  • Số 21 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội - 0936406969

Thiết bị trình chiếu không dây QCAST (QP20).

  • QCast QP20 cho phép nhóm họp và gặp gỡ gia đình chia sẻ nội dung Full HD không dây từ bất kì thiết bị ISO, Android, Windows, Mac hoặc Chrome nào là giải pháp lý tưởng cho các cuộc họp có hiệu quả cao, không có thời gian ngừng hoạt động để cấu hình. QCast QP20 lấp đầy màn hình lớn với những trãi nghiệm không dây tại văn phòng, phòng cách hoặc ngay cả sân của bạn.
  • QCast Mirro biến bất kỳ máy chiếu hoặc màn chiếu nào thành màn hình không dây bằng cách cắm vào cổng HDMI và nguồn điện USB; tránh chậm trễ bằng cách phản chiếu màn hình của thiết bị di động mà không cần cài đặt hoặc chạy bất kỳ ứng dụng trình chiếu nào. Thiết bị cho phép các gia đình chia sẻ nội dung ngay lập tức và trực giác bằng cách phản chiếu màn hình mà không cần chờ đợi.
  • Máy sử dụng công nghệ mạng không dây 2.4G/ 5G băng tần kép, QCast Mirror tương thích với công nghệ di động mới nhất để mang lại hiệu quả truyền tải cao. Dãi tần số 5G Wifi tốc độ cao giảm nhiễu và mang lại chất lượng Video 1080p Full HD trơn tru 30fps. Khả năng cập nhật qua không trung của QCast Mirror giúp nó hoạt động hiệu quả với phần mềm mới nhất, cung cấp cả thao tác đơn giản và bảo trì dễ dàng.

Tính năng

 Thiết lập nhanh chóng qua phần mềm được cài trực tiếp lên máy tính.

 Dùng cho model có cổng HDMI kết nối không dây tốc độ cao + chức năng giao tiếp gần NFC với các thiết bị Smartphone Android có NFC hoặc các thiết bị Mac OS, Windows….

 

Đặc điểm

 Thiết bị trình chiếu không dây gắn ngoài kết nối máy tính và máy chiếu hoặc để trình chiếu từ các thiết bị di động cầm tay như Smartphone, tablet, Labtop….

 

Bảo hành

 12 tháng

 

 

 

 

 

0936406969
zalo 0906240269