CHUYÊN THI CÔNG MẠNG LAN, ĐIỆN NHẸ CHO VĂN PHÒNG, KHỐI DOANH NGHIỆP

SKYTECH  là công ty thi công điện nhẹ chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai, lắp đặt, đấu nối hạ tầng, hệ thống mạng tin học và viễn thông, thi công mạng máy tính, Camera Giám sát, Hệ thống Tổng đài điện thoại Phần cứng, Hệ thống điện thoại ảo các thành phần của hệ thống cáp mạng, thoại, cáp truyền hình cho các Gia đình, Doanh nghiệp, building, cao ốc văn phòng, trường đại học, Khách sạn….

 

Thi công hệ thống mạng (lan network) là thiết kế, triển khai thi công lắp đặt kết nối nhiều máy tính với nhau (thường bằng dây cáp mạng thông qua đường truyền internet cáp quang, cáp mạng) là một cách để thiết kế thành một hệ thống mạng chia sẽ mạng nội bộ đường truyền dữ liệu Internet cũng như sử dụng các phần mềm để cùng sử dụng một thông tin giữa các hệ thống máy tính với nhau trong cùng 1 văn phòng. Hiện nay với nhu cầu cao và nhiều thiết bị công nghệ mới chúng ta ngày càng nhiều mô hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng LAN khác nhau phù hợp cho mỗi công trình thực tế sử dụng mạng LAN từ mức đơn giản như trong gia đình nhà hàng, quán cafe các công ty TNHH, Công ty cổ phần vừa và nhỏ cho đến hệ thống tương đối lớn như trường học, cơ quan, khách sạn các công ty lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh văn phòng khác nhau.

Kết nối mạng nội bộ

Xây dựng hạ tầng cơ sở cho một hệ thống mạng giúp khách hàng có được một cơ sở hạ tầng hiện đại, một hệ thống điều hành chất lượng, tuân thủ theo các tiêu chuẩn mới nhất trên thế giới cho các hệ thống mạng LAN/WAN/WIFI. Đến với Skytech, Chúng tôi Bảo đảm quý khách sẽ có chi phí đầu tư tối ưu nhất, Với giải pháp thi công mở cho phép công trình dễ dàng triển khai thêm khi có nhu cầu mở rộng tích hợp, nâng cấp mở rộng các thiết bị & các ứng dụng khác dễ dàng cùng hiệu quả cao nhất.

Sơ đồ đi dây mạng Lan

 

Hạ tầng cơ sở của hệ thống Network mạng lan trong đó bao gồm hệ thống cáp (cable) mạng, Cân bằng tải , và Switch cùng router, patch panel, Tủ cáp mạng Rack, Server hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác cho hệ thống như hệ thống chống sét,…       

Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng viễn thông nội bộ  ( thiết kế mạng lan cho Công ty )như : mạng wifi, cable điện thoại nội bộ, hệ thống cung cấp nguồn dự phòng, chống sét, …

 Hạ tầng cơ sở của hệ thống giám sát bảo vệ như : cable tín hiệu camera quan sát, hệ thống cable nguồn cho Camera…

Các gói dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp cho khách hàng về thiết kế lắp đặt mạng LAN là:

        

Chúng tôi có Dịch vụ thiết kế hệ thống lắp đặt thiết bị mạng LAN với quy mô nhỏ và thiết bị chuyển mạch switch & Công nghệ kết nối cap UTP hoặc kết nối không dây wifi.

  Đi dây mạng văn phòng, mạng LAN mở rộng sử dụng các thiết bị công nghệ khác nhau

Thi công mạng văn phòng đa tầng, tốc độ cao.

 Giải pháp thống mạng cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh

 Giải pháp mạng kết nối đa điểm , xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các thiết bị mạng và phụ kiện chính hãng và được bảo hành từ 1 năm trở lên.

Giá thành Hợp lý, cạnh tranh, Đội thi công chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn giải pháp thiết kế thi công mạng Lan, triển khai hạ tầng mạng Lan, thi công mạng Lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng, lắp đặt mạng wifi, thi công mạng điện thoại cũng như cung cấp giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp,

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn : 093 640 6969 - 0906 240 269  

Chúng tôi chuyên nhận:

         Tư vấn, thiết kế, lập dự toán,  thi công mạng văn phòng, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc tại Việt Nam

thi công mạng văn phòng, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc tại Việt Nam

         Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : thi công lắp đặt mạng internet nội bộ  thi công mạng văn phòng, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc tại Việt Nam

thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi. Mang đến sản phẩm chuyên nghiệp, Đảm bảo tính bảo mật cao, Giao thức kết nối rộng rãi. Hệ Điều hành cả hệ thống quan trọng của Quý khách được đảm bảo với một công nghệ tiên tiến và hiện đại.

        Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Hãy đến với SKYTECH, Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi, Giải pháp tối ưu, Giá thành hấp dẫn

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC TỪ THỨ 2 - CHỦ NHẬT: hãy gọi để được hỗ trợ ngay khi bạn cần :

0936406969 - 0906240269

Chúng tôi là Công ty thi công điện nhẹ Chuyên nghiệp tại Hà nội.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

0936406969
zalo 0906240269