Máy chấm công và kiểm soát ra vào Suprema Bioentry Plus BEPL-OC

Máy chấm công và kiểm soát ra vào Suprema Bioentry Plus BEPL-OC
10.568.250₫
Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
Hãng sản xuất: SUPREMA
  • Hệ thống cửa hàng
  • Số 21 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội - 02436340760
  • Số 73, Phố Đặng Xuân Bảng, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - 024 77726969

Máy chấm công và kiểm soát ra vào Suprema Bioentry Plus BEPL-OC

Giới thiệu

  • Suprema Bioentry Plus BEPL-OC là dòng thiết bị chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay và thẻ cao cấp của thương hiệu SUPREMA (Hàn Quốc). Máy có thiết kế gọn gàng, tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian rất phù hợp với các doanh nghiệp cần sự ổn định và thẩm mỹ cao.
  • Thiết bị được thiết kế để đọc loại thẻ Proximity 125KHz EM card. Đây là loại thẻ không tiếp xúc sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. Ưu điểm của loại thẻ này là giá rẻ và dễ sử dụng nên được ứng dụng phổ biến trong việc chấm công nhân viên và kiểm soát cửa ra vào…

Tính năng sản phẩm

  • Với tốc độ xác nhận vân tay cực kỳ nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, thuật toán xác nhận dấu vân tay của hãng Suprema đã tạo thành điều cốt lõi cho tất cả các dòng sản phẩm Suprema Bioentry Plus. Thuật toán này đã được chứng minh là tốt nhất thế giới (chứng nhận bởi tổ chức NIST của chính phủ Hoa Kỳ).
  • Minimalistic là phong cách thiết kế hướng tới sự tối giản nhưng vẫn thể hiện được những nét tinh tế và sang trọng của vật thể. Các dòng sản phẩm Bioentry Plus của Suprema đều được tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến trong 1 thiết bị nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế.
  • Các dòng Suprema Biontry plus không chỉ kết nối qua giao thức TCP/IP mà còn sử dụng các kết nối phổ biến như: RS232, RS485, Wiegand... để cung cấp tính linh hoạt cao hơn và nhiều tùy chọn cho các môi trường cài đặt khác nhau.

Ứng dụng

  • Thiết bị được ứng dụng trong các hệ thống chấm công, quản lý nhân sự, quản lý suất ăn, quản lý học sinh, quản lý hội viên, hệ thống kiểm soát cửa ra vào và các ứng dụng xác thực danh tính khác. chi tiết bạn có thể tham khảo mục giải pháp để tìm hiểu thêm về các ứng dụng của thiết bị trong thực tế.

Thông số kỹ thuật

Loại thiết bịMáy chấm công
ModelBioentry Plus BEPL-OC
Quản lýVân tay, thẻ cảm ứng
Số lượng10.000 nhân viên
Giao dịch50.000 lượt
Kết nốiTCP/IP
Nguồn điện12DVC
Kích thước50 x 160 x 37 mm
Xuất xứHàn Quốc
Bảo hành12 tháng0906240269